An Yên design

Với sứ mạng đưa cuộc sống hoà  cùng với thiên nhiên, chúng tôi mang đến cho khách hàng của chúng tôi những thiết kế thân thiện, gần gũi tạo cảm giác an lành và bình yên như chính tên gọi của chúng tôi “An Yên Design”

Trong những dự án mà chúng tôi thực hiện, công đoạn khảo sát và thiết kế được chúng tôi dành nhiều thời gian nhất, với mục tiêu cuộc sống hoà nhập thiên nhiên, chúng tôi cố gắng giữ lại những nét đẹp tự nhiên sẵn có, hạn chế tối đa những tác động ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế kiến trúc,cảnh quan, vật liệu xây dựng và trang trí nội thất, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp trọn gói, đáp ứng yêu cầu của khách hàng với chi phí thấp nhất.

Đội ngũ thiết kế thi công cảnh quan nhiều năm trong nghề, liên kết với các nguồn cung cấp cây xanh, bonsai, đá sân vườn nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Chúng tôi là đại lý, nhà phân phối của các nhà máy cung cấp vật liệu xây dựng trên toàn quốc nhằm tư vấn, cung cấp nguồn vật liệu có giá cạnh tranh nhất cho khách hàng của chúng tôi.